Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm Bất động sản 4.0

[VEC] Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm Bất động sản Vinhomes ứng dụng công nghệ xuất sắc 4.0 là nơi giới thiệu các siêu dự án của Vinhomes được đặt tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

sales Gallery Vinhomes

Vinhomes Experience Center

Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm Bất động sản Vinhomes và cũng là nơi giới thiệu và bán hàng – Sales Gallery quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại đại đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức để giới thiệu khoảng 20 dự án bất động sản tại khu vực miền Nam và miền Trung, để khách hàng thuận tiện tham quan và tìm hiểu các dự án của Vinhomes triển khai trong thời gian tới.

Trung tâm trải nghiệm BĐS Vinhomes – Vinhomes Experience Center được ứng dụng các công nghệ 4.0 hiện đại với hiệu ứng thực tế ảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ vị trí, kiến trúc, quy hoạch, thiết kế sản phẩm…. tại các dự án do Vinhomes phát triển.

Trung tâm bất động sản Vinhomes – Experience Center ([VEC] được thiết kế gồm các khu vực sảnh tiếp khách, khu vực tư vấn, sa bàn, nhà mẫu, phòng thủ tục và điều hành bán hàng chủ đầu tư và văn phòng đại diện các đối tác… được áp dụng công nghệ xuất sắc 4.0 với không gian thực tế ảo mang lại trải nghiệm trực quan nhất cho khách hàng.

Trang chủ The Beverly Solari

Chủ đầu tư Vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes –  thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam của Vingroup với các dự án nhà ở đô thị quy mô tại các đô thị trung tâm trải dài trên cả nước, tiến tới vươn tầm quốc tế, cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản cao cấp cùng môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại.

Các dự án của CĐT Vinhomes trong thời gian tới sẽ được giới thiệu ra thị trường như như tại Đà Nẵng, Cam Lâm – Khánh Hòa, Đà Lạt, Phú Quốc, Long An, Đồng Nai, TP.HCM…

THE BEVERLY SOLARI


THÔNG TIN THAM KHẢO TỪ NGUỒN KHÁC:

Những quỹ đất dự án đô thị của Vinhomes tại TP HCM

Khu căn hộ The Beverly Solari Vinhomes Thủ Đức

Giới thiệu khu nhà mẫu căn hộ Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức

Nghiên cứu quy hoạch 3 siêu dự án Cam Lâm, Khánh Hòa

Định hướng phát triển Vinhomes – Vingroup

Điểm qua các khu đô thị Vinhomes TP HCM đã & đang đi vào hoạt động

Các khu đô thị Vinhomes đã bàn giao và đi vào hoạt động tại TP.HCM

Vinhomes thông báo danh sách đại lý chính thức Vinhomes Grand Park

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0909910884
DMCA.com Protection Status