Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023: Hàng chục nghìn việc làm BĐS

Ngày 13 và 14/5, Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 với chủ đề “Bứt tốc đón vận hội mới” tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM). Sự kiện quy tụ 46 đại lý và liên minh uy tín đang phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, mang đến hàng chục ngàn cơ hội việc làm cho những bạn trẻ khát khao thể hiện bản lĩnh và biết nắm bắt cơ hội.

vinhomes tuyển dụng việc làm

Sự kiện tuyển dụng việc làm Vinhomes 2023

Tại sự kiện tuyển dụng việc làm Vinhomes, các bạn trẻ hay đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ được tiếp cận, trao đổi trực tiếp với đại diện của các đại lý, liên minh uy tín trên thị trường. Không chỉ mang đến những vị trí làm việc hấp dẫn, đây còn là cơ hội để các ứng viên học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên lâu năm trên thị trường, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, các đại lý bất động sản cũng tuyển những nhân sự cấp cao như: Giám đốc kinh doanh, Giám đốc dự án, Trưởng phòng kinh doanh,… những vị trí với mức thu nhập vượt trội cùng cơ hội bứt phá nghề nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình tuyển dụng việc của Vinhomes, khách mời cũng sẽ được tham dự các buổi talk show để lắng nghe các ý kiến của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhân sự. Từ đó, các ứng viên sẽ được định hướng đúng đắn để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới. Không khí của chương trình sẽ càng thêm sôi động với các màn trình diễn của Da LAB, Chillies…

Sản phẩm Vinhomes vượt trội trên thị trường

Với nguồn lực vững mạnh, trong lúc thị trường bất động sản khó khăn, nguồn cung khan hiếm, Vinhomes là đơn vị hiếm hoi vẫn đưa ra thị trường những sản phẩm vượt trội, tạo nên những thành tích kinh doanh ấn tượng. Minh chứng như Vinhomes Ocean Park đã bán được 4.500 căn thấp tầng chỉ sau 2 tháng mở bán; hay The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park) cũng chốt được 4.500 căn sau 4 ngày.

Vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, chất lượng đẳng cấp… là những yếu tố khiến bất động sản Vinhomes được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là lợi thế cho đội ngũ nhân viên tư vấn khi bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes, mang lại cơ hội “đổi đời” cho nhiều cá nhân.

Trong thời gian tới, với việc thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại và Vinhomes có kế hoạch ra mắt nhiều “siêu phẩm” trên khắp cả nước, đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 được đánh giá là điểm khởi đầu cho hành trình thành công mới của những người trẻ biết chớp thời cơ, khát khao thành công.

THÔNG TIN SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM BĐS VINHOMES

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 – Bứt tốc đón vận hội mới” là sự kiện tuyển dụng quy mô lớn nhất năm 2023 với các dự án cao cấp sắp mở bán của Vinhomes

– Thời gian: 9h-21h ngày 13-14/5/2023

– Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL.COM; Alocanhosg.com; Vinhomecitys.com; Sunshinemetacity.net,…  tư vấn và cung cấp thông tin.

THE BEVERLY SOLARI


LIÊN KẾT LINK BÀI LIÊN QUAN:

Đại hội tuyển dụng Vinhomes – Cơ hội làm việc tại các đại lý chính thức

Mô hình kinh doanh phố đi bộ chợ đêm Vinhomes

Phố đi bộ – Chợ đêm Sài Gòn Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Vinhomes Grand Park thu hút các thương hiệu kinh doanh

Phố Đi Bộ Chợ Đêm Grand World Phú Quốc Có Gì?

Tổng hợp Danh sách các Khu đô thị Vinhomes – VinGroup

Sales Gallery Vinhomes miền Nam & miền Trung

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Các khu đô thị Vinhomes TP. HCM đã & đang đi vào hoạt động

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0909910884
DMCA.com Protection Status