Phòng Kinh Doanh Vinhomes: Phân phối trực tiếp Bất động sản

Phòng kinh doanh bán lẻ Vinhomes – Bộ phận kinh doanh Inhouse bổ sung hệ thống phân phối tự doanh, trực tiếp kinh doanh và phân phối BĐS song song với hệ thống đại lý hiện có trên toàn quốc đồng thời tiến hành chiến dịch tuyển dụng nhân viên kinh doanh quy mô lớn.

phòng kinh doanh trực tiếp Vinhomes

Ngày 09/01/2024, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố xây dựng bổ sung hệ thống phân phối tự doanh Inhouse song song với hệ thống đại lý hiện có trên toàn quốc. Công ty CP Vinhomes cũng đang tiến hành chiến dịch tuyển dụng nhân viên kinh doanh quy mô lớn, sẵn sàng đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản.

Phòng kinh doanh Vinhomes với các Sales Inhouse phân phối bán lẻ trực tiếp Bất động sản song song với hệ thống đại lý hiện có trên toàn quốc. Các nhân viên kinh doanh BĐS Vinhomes sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn chuyên viên tư vấn các sản phẩm của Vinhomes.

Phòng Kinh doanh Sales Inhouse Vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes xây dựng và phát triển khối kinh doanh bán lẻ trực tiếp cho khách hàng (tự doanh – Sales Inhouse Vinhomes). Để đáp ứng sự phát triển của khối, Vinhomes sẽ tích cực tuyển dụng mới hàng ngàn nhân viên kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu sắp tới của thị trường.

Việc phát triển phòng kinh doanh Inhouse trực tiếp phân phối Bất động sản Vinhomes trực thuộc Chủ đầu tư Vinhomes là bước đi chiến lược của Vinhomes nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho những vận hội mới của thị trường; đồng thời, mở ra triển vọng phát triển đột phá cho hoạt động kinh doanh của công ty trong tầm nhìn dài hạn.

Trong thời gian tới, các dự án Vinhomes vẫn sẽ được phân phối bởi các đơn vị đối tác phân phối và phòng kinh doanh Vinhomes – Sale Inhouse Chủ đầu tư Vinhomes.

Vinhomes Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh

Với việc phát triển phòng kinh doanh Inhouse bán lẻ trực tiếp, Vinhomes tuyển dụng nhân sự lớn cho các vị trí kinh doanh BĐS Vinhomes với số lượng lên tới hàng ngàn nhân viên trên cả nước để đáp ứng cho nhu cầu và sẵn sàng đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản.

Các chuyên viên kinh doanh Vinhomes sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, được cung cấp đầy đủ kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ và được đào tạo bài bản cách làm marketing, truyền thông.

Hệ thống đại lý phân phối BĐS Vinhomes

Song song với phòng kinh doanh bán lẻ trực tiếp, Vinhomes vẫn tiếp tục củng cố và tăng cường sức mạnh cho mạng lưới đại lý đủ năng lực và uy tín ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với những đại lý thực sự có tiềm năng, Công ty Vinhomes sẽ đưa ra những chính sách thúc đẩy mạnh mẽ để các đại lý phát triển, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bao gồm cả việc đầu tư vào các công ty đại lý, đảm bảo sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Các đại lý cũng được tiếp cận các thông tin từ chủ đầu tư một cách minh bạch và hưởng các quyền lợi, chính sách ngang bằng với khối tự doanh, đảm bảo sự nhất quán trong việc thực hiện các mục tiêu kinh doanh mà công ty đề ra.

Thương hiệu BĐS Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đang vận hành 29 khu đô thị với các sản phẩm phủ khắp các phân khúc từ nhà ở, thương mại, công nghiệp. Trong chiến lược phát triển, đơn vị hướng tới kiến tạo các dự án đô thị phức hợp đẳng cấp, đầy đủ tiện ích, mang lại giá trị cho cư dân và đối tác. Vinhomes được Brand Finance vinh danh là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm thứ 8 liên tiếp và vào top 20 bất động sản giá trị nhất thế giới năm 2023.

Với hai kênh phân phối, Vinhomes kỳ vọng thúc đẩy thanh khoản trên thị trường, tạo thêm hàng nghìn việc làm, giúp Vinhomes đạt được những kỳ tích bán hàng trong tương lai…

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

THE BEVERLY SOLARI

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0909910884
DMCA.com Protection Status