[Giới thiệu Doanh nghiệp] Công Ty Bất Động Sản Big Four

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Chiến Lược Bất Động Sản Big Four hoạt động chính trong lĩnh vực “Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất” định hướng tập trung phát triển các sản phẩm BĐS có tiềm năng, giá trị sử dụng cao tại các khu đô thị trên cả nước.

logo big4

GIỚI THIỆU VỀ BIG FOUR

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Chiến Lược Bất Động Sản Big Four (Big4) ra đời với khát vọng tạo giá trị sống đến cộng đồng, lấy khách hàng làm trọng tâm để đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu trong hoạt động đầu tư, kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả cao.

Big Four là nơi hội tụ thế hệ lãnh đạo giỏi chuyên môn, tinh chiến lược, có khát vọng sự nghiệp và thương hiệu cá nhân tốt… và các dự án bất động sản chất lượng; môi trường làm việc chuyên nghiệp để chung tay phát triển Vichomes, góp phần xây dựng thị trường bất động sản bền vững.

Thương hiệu doanh nghiệp Big Four xây dựng tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối, đầu tư bất động sản thứ cấp và chủ đầu tư dự án.

Trong thời gian tới Công ty Big Four sẽ phát triển khai hàng loạt dự án, đáng chú ý là dự án đầu tay thương hiệu Flex Homes tại Nha Trang, Khánh Hoà. Đây là một dự án đầu tay của Big4 được hoạch định chiến lược và triển khai bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Một đô thị biển quy mô lên tới 44ha nằm trong nội đô Tp. Nha Trang sẽ được ra mắt vào tháng 3/2024.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP – CÔNG TY BĐS BIG FOUR

► Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC BẤT ĐỘNG SẢN BIG FOUR.

► Mã số thuế: 0318210538.

► Ngày cấp giấy phép: 12/12/2023.

► Đại diện pháp luật: PHẠM HOÀI DƯƠNG.

► Địa chỉ: Tầng 2, Số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0909910884
DMCA.com Protection Status