Vinhomes và Misubishi hợp tác phát triển toàn diện

Ngày 21/12/2021, Công ty CP Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trên 3 lĩnh vực: Phát triển đô thị & Kinh doanh Bất động sản, Quản lý đô thị thông minh & Chuyển đổi Kỹ thuật số và Chuyển đổi năng lượng. Sự hợp tác sẽ mang tới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam những đại đô thị đẳng cấp đạt chuẩn mực quốc tế. Trước mắt là sẽ phát triển dự án The Origaimi và The Beverly Solari

ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa CP Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi Corporation (Nhật Bản)

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Hiện thực hoá bước đầu tiên của sự hợp tác, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ cùng đồng hành phát triển các dự án The Origami và The Beverly Solari thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP. HCM và một dự án nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Cụ thể, trong lĩnh vực phát triển đô thị, hai bên sẽ hợp tác để kiến tạo các khu đô thị phức hợp quy mô lớn với tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh, đẳng cấp để từ đó nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực quản lý đô thị, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ phối hợp để áp dụng các giải pháp thông minh vào quá trình vận hành, quản lý các tòa nhà, mang tới cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngang tầm với các đô thị phát triển trên thế giới.

PHÁT TRIỂN LOẠT DỰ ÁN

Lễ ký kết và giới thiệu về dự án The Beverly Solari tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, trung tâm thành phố Thủ Đức diễn ra với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị cùng các đối tác và hệ thống sàn đại lý phân phối Vinhomes miền Nam.

Dự án The Beverly Solari đã được khởi công xây dựng,  dự kiến sẽ được Vinhomes và Misubishi triển khai mở bán chính thức vào đầu năm 2022.

Trong tương lai, sự hợp tác giữa hai bên còn tiếp tục hợp tác phát triển nhiều dự án khác trong nhiều lĩnh vực.

Quý khách quan tâm dự án The Beverly Solari vui lòng đăng ký thông tin và nhu cầu quan tâm tại Form bên cạnh để được đội ngũ kinh doanh dự án hỗ trợ tốt nhất.

THE BEVERLY SOLARI

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0909910884
DMCA.com Protection Status