Trường quốc tế Brighton College tại Vinhomes Grand Park

Trường học quốc tế Brighton College Vietnam tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, Thành phố Thủ Đức – HCM bao gồm cấp tiểu học và trung học với hệ thống tiện ích đa dạng sẽ kế thừa những giá trị và tôn chỉ đào tạo hàng trăm năm của Brighton College (Anh).

Brighton College Vinhomes Grand Park

Brighton College tại Vinhomes Grand Park

Đại diện Vingroup cho biết Brighton College Vietnam tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức sẽ kế thừa những giá trị và tôn chỉ đào tạo hàng trăm năm của Brighton College (Anh), đem đến môi trường phát triển đầy đủ kỹ năng, kiến thức, trải nghiệm thực tế cho cộng đồng cư dân nhí.

Trường học quốc tế Brighton College tại Vinhomes Grand Park sẽ bao gồm cấp tiểu học và trung học với hệ thống tiện ích đa dạng như thư viện, phòng ăn, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời; studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp; 18 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại…

Uy tín giáo dục của trường Brighton College

Với gần 200 năm lịch sử, Brighton College được tờ The Sunny Times công nhận là “ngôi trường của thập niên tại Anh”, đồng thời là “một trong những tấm vé nóng nhất trong lĩnh vực giáo dục tư thục”.

Brighton College tạo dựng danh tiếng bởi tư duy sáng tạo, áp dụng mô hình giáo dục kiểu mới. Theo thông tin từ website của trường, từ năm 2016 đến nay, mỗi năm Brighton College có từ 30 học sinh trở lên giành được vị trí tại các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge…

Hệ thống trường Vinschool nội khu Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là đại đô thị sở hữu hệ thống trường học đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các cư dân. Riêng nội khu Vinhomes Grand Park có 12 trường mầm non, 6 trường tiểu học và 4 trường trung học trải đều ở các phân khu căn hộ như The Rainbow, The Origami, The Beverly cùng phân khu thấp tầng The Manhattan và Manhattan Glory.

Vinschool là một trong những hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THPT ứng dụng các phương pháp tiếp cận toàn diện, gắn kết chất lượng học tập và thể chất của học sinh với định hướng tạo ra ngôi trường hạnh phúc.

Hệ thống giáo dục quanh Vinhomes Grand Park

Trong bán kính 7 km từ Vinhomes Grand Park còn có hơn 29 trường công lập và 17 trường dân lập, quốc tế từ bậc mầm non đến cao đẳng, đại học như trường mầm non Long Thạnh Mỹ; trường tiểu học Long Thạnh Mỹ; trường THCS Hưng Bình; THPT Nguyễn Huệ; Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Đại học Fulbright…

Sự xuất hiện của Brighton College Vietnam được kỳ vọng góp phần xây dựng một hệ thống giáo dục đa tầng, đưa Vinhomes Grand Park thành tâm điểm của các tiện ích giáo dục trong khu vực.

Hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Grand Park

Không chỉ chú trọng phát triển nền tảng giáo dục, đại đô thị còn được bổ sung một hệ sinh thái hiện đại, tiện nghi như Vincom Mega Mall – trung tâm thương mại quy mô hàng đầu khu vực phía Nam, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, VinBus – hệ thống xe buýt điện với trải nghiệm di chuyển văn minh, thân thiện môi trường… Cư dân khu đô thị còn được tận hưởng nhiều tiện ích khác như đại công viên 36 ha, vườn cây Ánh sáng khổng lồ, hồ trung tâm, bãi cỏ trung tâm, đường dạo bãi cát gần 1 km…

VIDEO TIN TỨC TRƯỜNG BRIGHTON COLLEGE TẠI VINHOMES

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net,…  tư vấn và cung cấp thông tin.

TN Review BĐS

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng xin gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com.

THE BEVERLY SOLARI

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0909910884
DMCA.com Protection Status