Chính sách cam kết thuê lại căn hộ The Beverly

Từ ngày ngày 1/8/2022, các khách hàng mua căn hộ The Beverly tại Vinhomes Grand Park có thể tham gia chương trình cam kết tiền thuê với mức cố định là 7% mỗi năm trên giá bán căn hộ. Chương trình được triển khai trong 2 năm đầu kể từ ngày bàn giao căn hộ với kỳ thanh toán là ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

chính sách thuê căn hộ the beverly

Chương trình cam kết tiền thuê căn hộ The Beverly

Để tham gia chương trình cam kết tiền thuê, khách hàng cần mua gói nội thất tiêu chuẩn vận hành cho thuê từ chủ đầu tư tương ứng với từng loại căn hộ. Theo đó, căn studio có gói nội thất là 190 triệu đồng, căn một phòng ngủ đa năng là 230 triệu đồng, căn hộ hai phòng ngủ là 330 triệu đồng, với căn ba phòng ngủ gói nội thất sẽ là 410 triệu đồng.

Khách hàng không phải trả tiền gói nội thất mà chủ đầu tư sẽ khấu trừ trực tiếp vào tiền thuê đã cam kết trả cho khách hàng vào kỳ chi trả đầu tiên, cho đến khi khấu trừ đủ. Sau khi hết cam kết thời hạn 2 năm, khách hàng sẽ nhận được một căn hộ đã có nội thất kèm theo khoản tiền chênh lệch cho thuê.

Trường hợp không tham gia chương trình cam kết tiền thuê, khách hàng sẽ được chiết khấu 7% trên giá bán bán căn hộ và được giảm trừ trực tiếp vào tiền mua.

Khách hàng mua căn hộ The Beverly thời điểm hiện tại còn được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn với hai mức hỗ trợ vay lên tới 100%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 20 tháng hoặc hỗ trợ mức vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Khách hàng còn nhận được ưu đãi lên đến 9% giá trị căn hộ nếu thanh toán trước hạn và có cơ hội nhận voucher mua các dòng xe ô tô điện VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng.

TỔNG QUAN THE BERVERLY – VINHOMES GRAND PARK

► Tên dự ánThe Beverly (Vinhomes Grand Park)

► Chủ đầu tư: Vinhomes – Vingroup

► Vị trí: trung tâm Vinhomes Grand Park, P. Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

► Tổng diện tích đất: 81.369m2 (8,13ha)

► Quy mô: 10 tòa căn hộ (9 Ruby và 1 Diamond)

► Hệ thống tiện ích: Quảng trường Grand Park, Công viên Grand Forest 36ha; TTTM Vincom Mega Mall, Trường liên cấp Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Tòa nhà văn phòng Vinhomes, Phố thương mại The Manhattan,…

► Tư vấn và phân phối bán hàng: Alocanhosg.com

♦ Giá bán căn hộ The Beverly:

+ Giá căn hộ Studio The Beverly: 1,7 – 2 tỷ/căn

+ Giá căn hộ 1PN+ The Beverly: 2,5 – 3,2 tỷ/căn

+ Giá căn hộ 2PN The Beverly: 3,5 – 4,4 tỷ/căn

+ Giá căn hộ 3PN The Beverly: 4,5 – 6 tỷ/căn

* Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

THE BEVERLY SOLARI

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký để nhận thông tin tư vấn từ Phòng kinh doanh.

đại lý bán beverly solari

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0909910884
DMCA.com Protection Status